CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT

CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT

 

  1. Chính sách bảo mật thông tin

Medaz.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.Bạn vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Ø  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại medaz.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ nhận hàng).Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website medaz.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào medaz.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Ø  Phạm vi sử dụng thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a)    Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b)   Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c)    Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên medaz.vn khác.

Ø  Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng: Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ từ khi quý khách hoàn thành đăng ký tới khi không có nhu cầu sử dụng và yêu cầu xóa bỏ tài khoản cũng như thông tin cá nhân

Ø  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin khách hàng được lưu trữ và quản lý tại hosting của website

Ø  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Ø  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Điều khoản bảo mật cá nhân này.

 

  1. Thông tin về điều kiện giao dịch chung

2.1.Hướng dẫn đặt hàng

  • Đặt hàng qua điện thoại

- Tra cứu thông tin và mã sản phẩm mình cần qua Website www.medaz.vn

 

+ Tên sản phẩm, số lượng yêu cầu

+ Địa chỉ nhận hàng: Nhà riêng, công ty, ….

+ Tên người nhận, Số điện thoại liên hệ

 

2.2.Chính sách hoàn trả

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng sau khi hàng đã được giao.

2.3.Chính sách bảo hành

Các sản phẩm được bảo hành trả, đổi với các lỗi do nhà sản xuất

Không chấp nhận bảo hành với các trường hợp: Sản phẩm bị biến dạng, rách, vỡ, xước... do tác động ngoại lưc. Sản phẩm bị hủy hoại bới môi trường độc hại, không thích hợp...và các sản phẩm không mua tại www.medaz.vn

  1. Chính sách vận chuyển và giao nhận

3.1.Các phương thức cung ứng sản phẩm

Khách hàng đặt mua sản phẩm qua điện thoại theo số hotline hoặc trên website của Medaz hoặc đến xem sản phẩm và mua sản phẩm tại cửa hàng đại lý của công ty.

3.2.Thời gian ước tính cung ứng sản phẩm

Chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý Khách ngay sau khi nhận được đăng ký mua sản phẩm để xác nhận thông tin và lịch hẹn giao nhận sản phẩm.

3.3.Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc cung ứng sản phẩm:chúng tôi luôn có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng (nếu muốn).

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large