Máy xét nghiệm vi khuẩn HP qua hơi thở là gì

Helicobacter Pylori là một loại xoắn khuẩn sống trong lớp niêm mạc của dạ dày và ruột. Nó có thể là một nhiễm trùng kéo dài nhưng không gây vấn đề gì ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, nó thường được kết hợp với các điều kiện khác như rối loạn tiêu hóa và các nguyên nhân khác gây loét dạ dày .Vì vậy vi khuẩn này được xem là chịu trách nhiệm chính  gây viêm dạ dày và loét dạ dày và trong một số trường hợp, nó có liên quan đến ung thư dạ dày.

Công dụng: máy xét nghiệm urea C13-hơi thở được thiết kế để tìm sự hiện diện của Helicobacter Pylori, một loại vi khuẩn liên kết với một số điều kiện khác gây ảnh hưởng đến dạ dày.
H. pylori khu trú ở dạ dày và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 50% dân số thế giới đã bị ảnh hưởng bởi nó, với gần 80% những người bị ảnh hưởng từ các nước đang phát triển. Phát hiện vi khuẩn này là cần thiết để điều trị thích hợp và loại bỏ vi khuẩn HP

Điều trị các vi khuẩn với thuốc có thể cho phép để chữa lành vết loét. Nhưng H. pylori có xu hướng ngày càng  trở nên kháng thuốc kháng sinh. Xét nghiệm Urea C13 hơi thở đã được chứng minh là phương pháp không xâm lấn và kinh tế, hiệu quả phát hiện loại vi khuẩn này.

Urea cao phân tử là Urea chứa Carbon-13 (13C) , 13C có thể được đo bằng thiết bị ở phòng thí nghiệm. Nếu vi khuẩn hiện diện trong dạ dày bạn , thì 13C này sẽ xuất hiện trong lượng khí cacbonic trong hơi thở của bạn. Kiểm tra các mẫu hơi thở của bạn được thực hiện trước và sau khi uống, 13C-urea sẽ hiển thị nếu các vi khuẩn có mặt trong dạ dày của bạn.

Urea C13 là gì?

13C là một chất vô hại xuất hiện tự nhiên xung quanh chúng ta. Nó không phải là chất phóng xạ.
Urê là một chất vô hại được tìm thấy trong thực phẩm và trong cơ thể của bạn. Số lượng của các chất này mà bạn sử dụng trong thời gian thử nghiệm là rất nhỏ so với số đã có trong cơ thể của bạn hoặc bạn đã tiêu thụ trong chế độ ăn uống bình thường của bạn.
Sự cần thiết của việc sử dụng máy test thở Urea C13
Thử nghiệm urea- C 13  hơi thở là thử nghiệm được tiến hành để phát hiện sự hiện diện của vi khuẩn H. pylori để xác định điều trị. Các xét nghiệm này được sử dụng vì an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, kinh tế, và chính xác. Bác sĩ sẽ cần đề nghị một thử nghiệm urea hơi thở để theo dõi điều trị và kiểm tra vi khuẩn H. Pylori đã được loại bỏ chưa. Xét nghiệm Urê C13 hơi thở đã trở nên phổ biến bởi vì tính an toàn và có thể thực hiện được ở  phụ nữ và trẻ em và có thể được lặp đi lặp lại một số lần, mà không gây hại cho bệnh nhân.

Quy trình test thở HP.

+ Người thử được thổi vào túi đầu tiên

+ Sau đó người thử được dung dịch có chứa C13 và sau đó ngồi nghỉ 30 phút.

+ Sau 30 phút, người test thở HP sẽ thổi vào túi thứ 2 (thời gian thổi trung bình là 5-10 phút, tùy vào lượng hơi mà mỗi người thổi)

+ Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ cho 2 túi thở vào trong máy test thở HP để đo kết quả. Thời gian đo khoảng 3 phút.

 

Mua máy test thở HP ở đâu uy tín?

Hiện nay Medaz đang nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng máy test thở HP công nghệ urea C13 tiên tiến. So với các phương pháp khác sử dụng chiếc máy này sẽ có ưu điểm:

Phát hiện nhanh vi khuẩn Helicobacter pylori qua hơi thở

Thao tác sử dụng dễ dàng cho các bác sỹ, kỹ thuật viên

Sử dụng phương pháp Urea C13, an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ

Màn hình cảm ứng, hệ điều hành Window

Nguồn hàng luôn sẵn sàng cung cấp đến các đơn vị

Chính sách giá tốt, cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại