0942 754 699

English

Phát hiện hàng trăm nguyên nhân gây dị ứng qua 1 xét nghiệm

Trước bước tiến vượt bậc của nền y học thế giới hiện đại đã mở ra cơ hội xác định chính xác hàng trăm nguyên nhân gây dị ứng chỉ qua một lần lấy mẫu xét nghiệm. Sự ra đời của xét nghiệm này đã tạo ra bước đột phá trong hỗ trợ chẩn đoán và kết quả điều trị, từ đó giúp bác sỹ chữa trị cho bệnh nhân một cách hiệu quả hơn. Đó là xét nghiệm Panel dị ứng Protia Alerry - Q. Được áp dụng công nghệ chip sinh học đa mồi đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc. 

Xét nghiệm Panel Dị ứng – bước tiến vượt bậc trong xác định nguyên nhân dị ứng

Dị ứng là một loại bệnh phổ biến, các biểu hiện là ngứa da, chảy nước mắt, phù mặt, nổi mày đay và có thể gây nên những hậu quả nặng nề như co thắt phế quản, sốc phản vệ,... Theo các chuyên gia y tế, cách tốt nhất trong điều trị dị ứng là phải tránh tiếp xúc với các nguyên nhân gây dị ứng.

Dị ứng gây ra rất nhiều phiền toái, biến chứng

Với mong muốn giúp các bác sỹ dễ dàng tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, từ tháng 10/2018, được sự cho phép của Bộ Y tế, Công ty Medaz chính thức nhập khẩu và phân phối máy xét nghiệm Panel Dị ứng – xét nghiệm tìm từ 60 đến 107 dị nguyên.

Thông qua xét nghiệm này, các bác sỹ có cơ hội xác định cùng lúc từ 60 đến 107 dị nguyên gây dị ứng phổ biến nhất trên 1 mẫu xét nghiệm gồm: Bụi nhà, mạt bụi, lông mèo, lông chó, vừng, phấn hoa, côn trùng, động vật, thịt, cá, tôm, cua, mực, trứng, sữa, ngũ cốc, rau, trái cây, hạt hay các nguyên nhân khác.

Xét nghiệm định lượng các IgE đặc hiệu hiện được bác sĩ chuyên khoa chỉ định rộng rãi trong nhiều trường hợp như:

Người bệnh có các dấu hiệu hoặc triệu chứng gợi ý dị ứng với một hoặc nhiều chất. Các dấu hiệu và triệu chứng dị ứng bao gồm: Phát ban, mày đay, viêm da, mắt ngứa đỏ, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa da – mắt – mũi họng, hay những triệu chứng nặng – cấp tính như khó thở, đau bụng đi ngoài phân lỏng.

Người bệnh có cơ địa dị ứng mạn tính nhưng chưa phát hiện ra nguyên nhân: Xét nghiệm này có thể giúp định hướng các nguyên nhân mà chúng ta hay tiếp xúc hàng ngày.

Xét nghiệm Panel Dị ứng: Dễ dàng thực hiện qua 1 lần lấy máu

Có thể lấy máu vào bất cứ lúc nào để làm xét nghiệm Panel dị ứng. 

Xét nghiệm Panel dị ứng thực hiện qua một lần lấy máu vào thời điểm bất kỳ trong ngày, không bị ảnh hưởng bởi ăn uống nên người bệnh có đến kiểm tra bất kỳ lúc nào.

Chỉ cần 50µl huyết thanh hoặc huyết tương cho xét nghiệm hơn 60 dị nguyên rất hữu ích trong Nhi khoa. Mẫu kết quả rõ ràng và đầy đủ thông tin..

Được phân tích tự động hoàn toàn trên hệ thống máy Q-STATION ELITE (do Cty Medaz Việt Nam phân phối độc quyền), kết quả xét nghiệm có độ nhạy và độ đặc hiệu lên tới 95%.

Như vậy, chỉ bằng 1 lần xét nghiệm Panel dị ứng, dễ dàng xác định chính xác hàng trăm dị nguyên là nguyên nhân gây dị ứng ở người có triệu chứng dị ứng cấp tính hoặc mạn tính. Từ đó, bác sĩ có hướng điều trị chính xác cho người bệnh, đồng thời tư vấn người bệnh phòng tránh chính xác các dị nguyên gây dị ứng.

Đã có nhiều đơn vị đang sử dụng hệ thống xét nghiệm dị ứng Protia Alerry - Q. Bao gồm máy bán tự động và máy tự động như: Bệnh viện Medlatec, bệnh viện 198.. giúp chẩn đoán cho hàng nghìn bệnh nhân mắc dị ứng

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này cũng như báo giá máy. Quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Medaz Việt Nam

Địa chỉ: 66 Nghĩa Dũng- Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

Email: dackhanh.medaz@gmail.com

Hotline : 094 872 3663

Fanpage: www.facebook.com/www.medaz.vn/

TIN CÙNG DANH MỤC